Tư vấn mua bộ đàm cầm tay chính hãng

Bạn đang có ý định chọn mua bộ đàm cầm tay nhưng bạn băn khoăn không biết nên chọn mua loại nào?

Bạn cần mua bộ đàm nhưng lại không có kinh nghiệm?

Bạn e ngại mua phải loại bộ đàm không phù hợp hay mua phải bộ đàm kém chất lượng?

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực bộ đàm, đã đáp ứng nhu cầu sử dụng bộ đàm của hàng ngàn khách hàng, chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách hàng một số cách chọn mua máy bộ đàm chất lượng.

1. Hãy kiểm tra thân máy cẩn thận

Những sản phẩm bộ đàm cầm tay chính hãng luôn được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, được gia công cẩn thận. Đồng thời, mỗi sản phẩm đều được kiểm duyệt cẩn thận trước khi bán ra thị trường. Chính vì vậy, khi cầm thân máy trên tay, bạn sẽ có cảm giác đầm tay, máy chính hãng khi cầm có cảm giác rất chắc chắn, khi gõ vào thân máy sẽ có tiếng kêu trầm …Cùng với đó, những đường nét trên máy đều được trau chuốt cẩn thận, mỗi góc cạnh trên thân máy đều được gia công tỉ mỉ, chi tiết.

2. Cẩn thận kiểm tra tem, nhãn mác

Mỗi sản phẩm bộ đàm cầm tay chính hãng luôn đi kèm với tem, nhãn mác giúp nhận biết chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ. Đây cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng, hàng có nguồn gốc rõ ràng.

3. Yêu cầu thử sản phẩm trước khi mua

Bạn nên yêu cầu người bạn cho thử trước sản phẩm trước khi quyết định chọn mua. Những sản phẩm chất lượng sẽ có âm thanh to rõ và khoảng cách sử dụng lớn. Ngược lại, những sản phẩm kém chất lượng sẽ có âm thanh rè và sóng thiếu ổn định.

4. Luôn quan tâm đến chế độ bảo hành

Những sản phẩm bộ đàm kém chất lượng sẽ thường không cò chế độ bảo hành rõ ràng và dài lâu. Ngược lại những sản phẩm chính hãng sẽ luôn được đảm bảo chất lượng bằng chế độ bảo hành uy tín, lâu dài và cụ thể. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua, bạn nên hỏi kĩ địa chỉ bàn về chế độ bảo hành để yên tâm chọn mua và sử dụng.

5. Nên mua bộ đàm cầm tay có thương hiệu

Đây là một trong những cách giúp bạn giảm thấp nhất các rủi ro có thể xảy ra khi mua bộ đàm. Bởi những thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo thiết kế kiểu dáng bộ đàm tiện dụng, tính năng đầy đủ và độ bền cao.

Đồng thời, một số dòng bộ đàm chất lượng của những thương hiệu đình đám như Motorola, Kenwood, Icom,… còn sở hữu nhiều tính năng tối ưu như định vị, nhắn tin, báo động khẩn cấp giúp quá trình sử dụng dễ dàng, thuận tiện hơn. Khi chọn mua sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu này, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như tính năng sản phẩm.

6. Chọn mua bộ đàm cầm tay ở địa chỉ uy tín

Những sản phẩm bộ đàm chất lượng sẽ được cung cấp bởi những địa chỉ uy tín. Chính vì vậy, bạn nên chọn những địa chỉ phân phối chính thức sản phẩm bộ đàm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Motorola, Kenwood. Những địa chỉ này sẽ có chế độ bảo hành đáng tin cậy, sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top